Các sở, ngành, huyện, TP

huyện Cao Lộc thăm hỏi, động viên các gia đình nạn nhân vụ Taxi lao xe xuống hồ

Thứ Sáu, 08/04/2016 - 09:12

                              huyện Cao Lộc thăm hỏi, động viên các gia đình nạn nhân

                                                 vụ Taxi lao xe xuống hồ

 

          Chiều ngày 18/04, Lãnh đạo UBND huyện và đại diện một số ban ngành đoàn thể của huyện Cao Lộc đã tổ chức thăm hỏi, động viên và chia buồn với 4 gia đình có nạn nhân tử vong vụ taxi lao xuống hồ. Bốn nạn nhân tử vong được xác định là anh Đàm Hồng Quang (SN 1976), Nguyễn Ngọc Hiếu (SN 1981), Linh Trần Khánh (SN 1982) và Vy Văn Tám (SN 1982) cả 4 nạn nhân xấu số trên đều có hộ khẩu thường trú tại khối 5 xã Hợp Thành huyện Cao Lộc.

Trước đó, sáng 18/4, người dân trú phường Hoàng Văn Thụ (TP Lạng Sơn) phát hiện chiếc taxi hãng Tam Gia lật ngửa, nổi trên mặt hồ Thiên Trường, lập tức thông báo cho lực lượng chức năng. Sau hơn 2 giờ trục vớt, chiếc Vios màu bạc được đưa lên bờ. Mở cửa phương tiện, lực lượng chức năng phát hiện bên trong có tài xế và 3 nạn nhân đã tử vong. Theo thông tin ban đầu, trong số những người trên xe ô tô tử nạn thì anh Quang là người cầm lái, còn xe taxi hãng Tam Gia có biển số: 12A 034.93 là của anh Nguyễn Ngọc Hiếu. Sau khi cơ quan chức năng khám nghiệm tử thi xong, thi thể cả 4 nạn nhân đã được giao cho các gia đình để lo tang lễ.

           Ngay khi nhận được tin, UBND huyện đã tổ chức đoàn đến thăm hỏi, động viên các gia đình và trao cho mỗi gia đình 5.000.000đ để lo mai táng phí, với tổng số tiền là 20.000.000đ được trích từ nguồn an sinh – xã hội của huyện. Hiện nguyên nhân gây ra vụ tai nạn vẫn đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra và làm rõ./.

                                                                 Xuân Điệp

                                                                Đài Cao Lộc

 

 

 

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LẠNG SƠN - TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CAO LỘC

Địa chỉ: Khối 6, thị trấn Cao Lộc, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn

Điện thoại: (025) 3.861.306; Fax: (025) 3.861.240; Email: tg_ubcaoloc@langson.gov.vn

Thiết kế và Xây dựng : Công ty cổ phần Công Nghệ Bình Minh www.binhminh.com.vn