BỘ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH

Các sở, ngành, huyện, TP

Tuổi trẻ Bình Gia tích cực hưởng ứng "Ngày pháp luật Việt Nam" năm 2017

Thứ Năm, 30/11/2017 - 09:11

 

          Hưởng ứng Ngày pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, trong tháng 11 cao điểm, Huyện đoàn Bình Gia đã chỉ đạo các cơ sở đoàn tích cực tổ chức các hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm đưa Ngày pháp luật thực sự trở thành đợt sinh hoạt pháp luật thường niên trong thanh, thiếu niên.

Ảnh 1: Đồng chí Hoàng Thanh Tuấn – Bí thư Huyện đoàn phát biểu phát động

         Huyện đoàn đã chủ động thực hiện một chuỗi các hoạt động hưởng ứng, điển hình, ngày 9/11/2017 Huyện đoàn Bình Gia đã ban hành Quyết định thành lập Câu lạc bộ tuổi trẻ với pháp luật, các thành viên trong câu lạc bộ là các đoàn viên trẻ có kiến thức pháp luật đến từ các chi đoàn UBND huyện, Chi đoàn Viện Kiểm sát - Tòa án...Ngay sau khi thành lập, các thành viên Câu lạc bộ đã có những hoạt động tích cực như: tham gia tuyên truyền tại các Liên đội, xây dựng chương trình tổ chức cuộc thi tìm hiểu pháp luật, tăng cường trợ giúp pháp lý cho công dân. Những hoạt động bước đầu đã mang lại hiệu quả rõ rệt, tạo cơ sở cho Câu lạc bộ tiếp tục hoạt động hiểu quả trong thời gian tới.

Ảnh 2: Toàn cảnh hoạt động

        Cũng trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng Ngày pháp luật, ngày 18/11 vừa qua, Huyện đoàn Bình Gia phối hợp với Phòng Tư pháp huyện Bình Gia và UBND xã Hoa Thám tổ chức Lễ phát động "Ngày pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam" năm 2017 với nhiều hoạt động cụ thể, thu hút được đông đảo đoàn viên, thanh niên trên địa bàn xã và đội viên Liên đội trường PTDTBT THCS Hoa Thám tham gia. Sau Lễ phát động các em học sinh và các bạn đoàn viên, thanh niên được tham gia hoạt động ngoại khóa tìm hiểu pháp luật với nhiều nội dung hấp dẫn như: thi trả lời câu hỏi trắc nghiệm, xử lý tình huống, vẽ tranh truyền tải thông điệp về pháp luật.

Ảnh 3: Học sinh tham gia các hoạt động ngoại khóa

         Bằng các hoạt động thiết thực và sôi nổi, Ngày pháp luật đã dần đi vào đời sống của đoàn viên, thanh niên, góp phần nâng cao kiến thức và ý thức pháp luật của đoàn viên, thanh niên trên địa bàn huyện.

Huyện đoàn Bình Gia

Bản đồ hành chính

LIÊN KẾT WEBSITES

THỐNG KÊ LƯỢT TRUY CẬP

  Tổng lượt truy cập: 234,360

  IP của bạn: 54.198.134.127

  Thời gian: 2018-04-25 14:11:15

  Chi tiết:

   Hôm nay: 333

   Tuần này: 8698

   Tháng này: 32664

   Năm nay: 141179

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN BÌNH GIA

Địa chỉ: khu 2, thị trấn Bình Gia, huyện Bình Gia, tỉnh Lạng Sơn

Điện thoại: (025) 3.834218; Fax: (025) 3.834373 ;

Email: vanthu_ubbinhgia@langson.gov.vnVanthuubndbg@gmail.com