BỘ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH

Các sở, ngành, huyện, TP

Trường THPT Bình Gia Kỷ niệm 50 năm ngày thành lập

Thứ Ba, 22/11/2016 - 09:51

          Ngày 18/11/2016, Trường THPT Bình Gia đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 50 năm ngày thành lập, đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì và đón bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia. Dự lễ kỷ niệm có đồng chí Phạm Ngọc Thưởng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh; cấp ủy chính quyền, MTTQ huyện Bình Gia và các thế hệ cán bộ lãnh đạo, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường.

       Trường THPT Bình Gia đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì và đón bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia

         

          Được thành lập ngày 18/11/1966 với 03 lớp, 80 học sinh ban đầu, trải qua 50 năm  phấn đấu, nhà trường đã có trên 10.000 học sinh tốt nghiệp ra trường, nhiều người đã trở thành những cán bộ lãnh đạo chủ chốt của địa phương, anh hùng lực lượng vũ trang, nhà giáo ưu tú, nghệ sĩ ưu tú, những nhà quản lý… Với nhiều thành tích đạt được, năm 2001, nhà trường vinh dự được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba; nhiều năm liền được Bộ GD&ĐT, UBND tỉnh và các ngành tặng bằng khen. Đến nay nhà trường đã được quan tâm đầu tư khang trang về cơ sở vật chất; đội ngũ giáo viên, nhân viên có trên 80 người, trong đó 100% giáo viên đạt chuẩn và trên chuẩn, nhiều giáo viên giỏi cấp trường và cấp tỉnh. Chất lượng giáo dục không ngừng được nâng lên, tỷ lệ tốt nghiệp THPT luôn ngang bằng với tỷ lệ bình quân của tỉnh; học sinh nhà trường đã đạt nhiều giải học sinh giỏi, giải thể dục thể thao cấp tỉnh. Với những thành tích xuất sắc, năm 2016, nhà trường được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhì.ác 

 

                                                     Các đồng chí lãnh đạo huyện dự buổi lễ

 

         Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà nhà trường đạt được trong 50 năm qua. Đồng chí mong rằng, với thành tích và với một trường đạt chuẩn Quốc gia, thầy và trò nhà trường sẽ ra sức phấn đấu nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, đào tạo nhiều học sinh có tri thức cao để phục vụ quê hương, đất nước. Đồng chí mong cấp ủy, chính quyền tiếp tục chăm lo, giúp đỡ để nhà trường phát triển hơn nữa trong giai đoạn tiếp theo.

                                                   Đông đảo các thế hệ học sinh về dự buổi lễ

 

          Nhân dịp này, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đã trao Huân chương Lao động hạng Nhì cho nhà trường; trao bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia; trao bằng khen của UBND tỉnh cho tập thể và 5 cá nhân có thành tích xuất sắc trong xây dựng và phát triển nhà trường. Thừa ủy quyền của Bộ GD&ĐT, đồng chí Giám đốc Sở GD&ĐT đã trao bằng khen của Bộ GD&ĐT cho tập thể và 5 cá nhân của nhà trường. 

                                                                 

 

                                                                Mai Hòa

                                                       Đài TT-TH Bình Gia

Bản đồ hành chính

LIÊN KẾT WEBSITES

THỐNG KÊ LƯỢT TRUY CẬP

  Tổng lượt truy cập: 182,336

  IP của bạn: 54.198.151.201

  Thời gian: 2018-03-18 20:36:55

  Chi tiết:

   Hôm nay: 607

   Tuần này: 9401

   Tháng này: 22335

   Năm nay: 88837

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN BÌNH GIA

Địa chỉ: khu 2, thị trấn Bình Gia, huyện Bình Gia, tỉnh Lạng Sơn

Điện thoại: (025) 3.834218; Fax: (025) 3.834373 ;

Email: vanthu_ubbinhgia@langson.gov.vnVanthuubndbg@gmail.com