Chào mừng bạn đến với Trang Thông tin Điện tử Huyện Bình Gia

 

Các sở, ngành, huyện, TP
Tin tức sự kiện
Thực hiện Công văn số 20/SNV-CCHC, ngày 06/01/2017 của Sở Nội vụ tỉnh Lạng Sơn về việc triển khai thực hiện phần mềm một của điện tử liên thông theo Quyết định của UBND tỉnh. UBND nhân dân huyện Bình Gia tổ chức tiếp nhận hết thống thiết bị được lắp đặt tại bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của UBND huyện nhằm nâng cao chất lượng giải quyết thủ tục hành chính.
Ngày 19/6/2017, Huyện đoàn Bình Gia đã tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2017 - 2022. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Hoàng Tùng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh đoàn Lạng Sơn và đồng chí Hoàng Văn Ngôn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; cùng dự Đại hội có đồng chí Lương Trương Đạt, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Hoàng Văn Mạc, Ủy viên BTV, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQVN huyện, Trưởng BCĐ Đại hội; các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy, TT HĐND, lãnh đạo UBND huyện, đại diện các ban ngành, đoàn thể; cùng 132 đại biểu ưu tú đại diện cho trên 4.000 đoàn viên thanh niên huyện nhà. 
Sáng ngày 5/6/2017, tại Sân vận động Trung tâm huyện Bình Gia, Sở Tài nguyên&Môi trường tỉnh Lạng Sơn phối hợp với UBND huyện Bình Gia tổ chức Lễ Phát động hưởng ứng "Tháng hành động vì môi trường" và Ngày Môi trường thế giới 05/6/2017 của tỉnh trên địa bàn huyện Bình Gia. Dự buổi lễ về phía tỉnh có đồng chí Lý Vinh Quang, Phó chủ tịch UBND tỉnh, đại diện lãnh đạo các Sở, Ban, ngành của tỉnh, UBND các huyện, thành phố trong tỉnh; lãnh đạo huyện Bình Gia có các đồng chí lãnh đạo thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện cùng gần 1.000 người đại diện cho tầng lớp nhân dân, cán bộ công chức, viên chức, người lao động, giáo viên, học sinh, đoàn viên thanh niên trên địa bàn huyên đã tham dự buổi lễ.
Hòa chung không khí ngày của Tết thiếu nhi 1/6, trên địa bàn huyện Bình Gia đã có nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực dành cho các cháu thiếu nhi. Tại các cơ quan, đơn vị, các trường học trên địa bàn huyện đã tổ chức vui tết cho các cháu. Nhân dịp này các đồng chí lãnh đạo thường trực Huyện ủy, HĐND- UBND , UBMTTQ huyện đã đến chung vui, tặng quà cho các cháu thiếu nhi trên địa bàn huyện, thể hiện tình cảm, sự quan tâm sâu sắc đến thế hệ mầm non, tương lai của đất nước.
Chiều ngày 22/5, UBND huyện tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 5, nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được trong tháng 5 và triển khai các nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 6. Dự cuộc họp có đại diện lãnh đạo các phòng cơ quan chuyên môn, đơn vị sự nghiệp, chủ tịch UBND xã Tân Văn, Tô Hiệu, Hoàng Văn Thụ, Thị trấn. Đồng chí Lương Trương Đạt, Phó Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện chủ trì cuộc họp.
Hồ Chí Minh – một phong cách quần chúng mẫu mực.           Trong những năm qua, thực hiện Chỉ thị số 06- CT/TW ngày 07/11/2006; Chỉ thị số 03-CT/TW ngày 14/5/2011 của Bộ Chính trị, việc học tập và làm theo tư tưởng tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, đã được triển khai sâu rộng trong cả hệ thống Chính trị và toàn xã hội, đi sâu vào cuộc sống, tạo sự chuyển biến rõ rệt trong nhận thức, ý thức rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, lối sống của cán bộ, đảng viên, nhân dân.

Ngày 16/5, Hội Cựu chiến binh huyện Bình Gia đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ VI, nhiệm kỳ 2017 – 2022. Dự đại hội có lãnh đạo Hội Cựu chiến binh (CCB) tỉnh; lãnh đạo huyện có các đồng chí: Nguyễn Quốc Khánh, Tỉnh ủy viên- Bí thư Huyện ủy, đồng chí Hoàng Văn Ngôn, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Lương Trương Đạt, Phó Bí thư Huyện ủy- chủ tịch UBND huyện các ban, ngành huyện và 136 đại biểu chính thức đại diện cho gần 3.000 hội viên cựu chiến binh trong toàn huyện.

THỐNG KÊ LƯỢT TRUY CẬP

 

free web stats

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN BÌNH GIA -TỈNH LẠNG SƠN

Địa chỉ: khu 2, thị trấn Bình Gia, huyện Bình Gia, tỉnh Lạng Sơn

Điện thoại: (025) 3.834218; Fax: (025) 3.834373 ;

Email: vanthu_ubbinhgia@langson.gov.vnVanthuubndbg@gmail.com

Thiết kế và xây dựng : Công ty cổ phần Công Nghệ Bình Minh www.binhminh.com.vn