Chào mừng bạn đến với Trang Thông tin Điện tử Huyện Bình Gia

 

Các sở, ngành, huyện, TP
Tin tức sự kiện
Chiều ngày 22/5, UBND huyện tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 5, nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được trong tháng 5 và triển khai các nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 6. Dự cuộc họp có đại diện lãnh đạo các phòng cơ quan chuyên môn, đơn vị sự nghiệp, chủ tịch UBND xã Tân Văn, Tô Hiệu, Hoàng Văn Thụ, Thị trấn. Đồng chí Lương Trương Đạt, Phó Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện chủ trì cuộc họp.
Hồ Chí Minh – một phong cách quần chúng mẫu mực.           Trong những năm qua, thực hiện Chỉ thị số 06- CT/TW ngày 07/11/2006; Chỉ thị số 03-CT/TW ngày 14/5/2011 của Bộ Chính trị, việc học tập và làm theo tư tưởng tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, đã được triển khai sâu rộng trong cả hệ thống Chính trị và toàn xã hội, đi sâu vào cuộc sống, tạo sự chuyển biến rõ rệt trong nhận thức, ý thức rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, lối sống của cán bộ, đảng viên, nhân dân.

Ngày 16/5, Hội Cựu chiến binh huyện Bình Gia đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ VI, nhiệm kỳ 2017 – 2022. Dự đại hội có lãnh đạo Hội Cựu chiến binh (CCB) tỉnh; lãnh đạo huyện có các đồng chí: Nguyễn Quốc Khánh, Tỉnh ủy viên- Bí thư Huyện ủy, đồng chí Hoàng Văn Ngôn, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Lương Trương Đạt, Phó Bí thư Huyện ủy- chủ tịch UBND huyện các ban, ngành huyện và 136 đại biểu chính thức đại diện cho gần 3.000 hội viên cựu chiến binh trong toàn huyện.
Chiều ngày 03/5/2017, UBND huyện Bình Gia tổ chức Lễ công bố và trao quyết định điều động, bổ nhiệm, phụ trách lãnh đạo, quản lý cơ quan chuyên môn thuộc UBND huyện. Đến dự, có đồng chí Hoàng Văn Ngôn, Phó Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Lương Trương Đạt, Phó Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện.
Nhập thông tin tóm tắt
Mỗi lễ hội đều có nét đặc trưng riêng và gắn liền với truyền thuyết lịch sử của mỗi dân tộc. Thông thường mùa lễ hội được diễn ra vào tháng giêng, tháng 2 âm lịch. Nhưng ở xã Hồng Phong huyện Bình Gia có lễ hội Phài Lừa được phục dựng từ năm 2003 và tổ chức 3 năm 1 lần vào ngày 4/4 năm nhuận, đây là một trong những lễ hội truyền thống của người dân xã Hồng Phong
Nhân dịp Kỷ niệm 72 năm ngày Giải phóng huyện Bình Gia (19/4/1945 - 19/4/2017), Huyện Bình Gia đã tổ chức một số hoạt động thiết thực 

THỐNG KÊ LƯỢT TRUY CẬP

 

free web stats

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN BÌNH GIA -TỈNH LẠNG SƠN

Địa chỉ: khu 2, thị trấn Bình Gia, huyện Bình Gia, tỉnh Lạng Sơn

Điện thoại: (025) 3.834218; Fax: (025) 3.834373 ;

Email: vanthu_ubbinhgia@langson.gov.vnVanthuubndbg@gmail.com

Thiết kế và xây dựng : Công ty cổ phần Công Nghệ Bình Minh www.binhminh.com.vn