Skip to main content

Bế mạc Hội thi Báo cáo viên giỏi cấp tỉnh năm 2019

Ngày 30/10/2019, Tỉnh ủy tổ chức Bế mạc Hội thi Báo cáo viên giỏi cấp tỉnh năm 2019. Đến dự có đồng chí Lâm Thị Phương Thanh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, đồng chí Đoàn Thị Hậu, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, đồng chí Dương Xuân Huyên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh, các Huyện ủy, Thành ủy, Đảng ủy trực thuộc tỉnh, các thành viên Ban Tổ chức, Ban Giám khảo và 32 thí sinh tham dự Hội thi.

 

Bí thư Tỉnh ủy trao Giải Nhất cho thí sinh Nguyễn Đức Cường

 

Hội thi Báo cáo viên giỏi cấp tỉnh năm 2019 được tổ chức từ ngày 28-30/10/2019 với sự tham gia của 32 thí sinh, trong đó 30 thí sinh là đại diện cho các Huyện ủy, Thành ủy, Đảng ủy trực thuộc và 02 thí sinh là Báo cáo viên cấp tỉnh. Các thí sinh trải qua 03 phần thi: Xây dựng Đề cương, Thuyết trình và Trả lời câu hỏi ứng xử. Qua 2,5 ngày dự thi, các thí sinh đã hoàn thành phần thi của mình một cách tốt nhất, các nội dung dự thi phong phú, đa dạng, đúng quy chế, xác định đúng mục đích, yêu cầu kiến thức, một số thí sinh thể hiện được bản lĩnh, tài năng thực sự của một báo cáo viên, phương pháp thuyết trình có nhiều đổi mới, thể hiện sự đầu tư, nghiên cứu sâu.

 

Thông qua Hội thi đã khẳng định ý nghĩa, tầm quan trọng của công tác tuyên truyền miệng, là dịp để đánh giá chính xác, khách quan năng lực, trình độ đội ngũ báo cáo viên và cũng là cơ hội để đội ngũ báo cáo viên tự kiểm tra, đánh giá năng lực của mình, giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, qua đó tiếp tục nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền miệng trên địa bàn tỉnh.

 

Các đồng chí lãnh đạo, đại biểu chụp hình lưu niệm cùng các thí sinh đạt giải

 

Kết quả Hội thi, có 06 thí sinh đạt điểm loại Giỏi, 26 thí sinh đạt điểm loại Khá. Trên cơ sở đó, Ban Tổ chức đã trao 01 giải Nhất, 03 giải Nhì, 04 giải Ba và 06 giải Khuyến khích cho các thí sinh xuất sắc. Giải Nhất thuộc về thí sinh Nguyễn Đức Cường (Đồn Biên phòng Tân Thanh). Ban Tổ chức lựa chọn 02 thí sinh tham gia Hội thi Báo cáo viên giỏi cấp khu vực đó là: Nguyễn Đức Cường (Đồn Biên phòng Tân Thanh) (Giải Nhất) và Lê Trọng Sáu (Công an tỉnh) (Giải Nhì).

 

Phương Linh