Hội nghị công chức, viên chức và người lao động Sở Thông tin và Truyền thông năm 2018

Thứ Hai, 05/02/2018 - 21:17

          Ngày 02/02/2018, Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Hội nghị công chức, viên chức và người lao động năm 2018. Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Quang Huy, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Sở; đồng chí Phương Thị Hương Lan, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Sở cùng lãnh đạo các phòng, Trung tâm thuộc Sở và toàn thể công chức, viên chức, người lao động Sở Thông tin và Truyền thông.

Đồng chí Nguyễn Quang Huy, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Sở phát biểu

 khai mạc Hội nghị

          Năm 2017, Sở thông tin và Truyền thông đã xây dựng các Kế hoạch, chương trình hành động, chương trình công tác triển khai thực hiện các Chỉ thị, Nghị quyết, Kế hoạch, chương trình hành động của Tỉnh ủy, của UBND tỉnh theo đúng yêu cầu, hướng dẫn của cơ quan có thẩm quyền... Đồng thời thực hiện có hiệu quả công tác quản lý nhà nước về Thông tin và Truyền thông trên địa bàn, tập trung chủ yếu trên các lĩnh vực Thông tin - Báo chí - Xuất bản; Bưu chính - Viễn Thông, Công nghệ thông tin; công tác phối hợp và thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở, công tác cải cách hành chính...

          Năm 2018, Sở Thông tin và Truyền thông sẽ tập trung triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm sau: hoàn thành bộ tiêu chí số 8 thuộc Chương trình Mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới đối với những xã về đích năm 2018 trên địa bàn tỉnh; triển khai các giải pháp tăng cường hiệu quả công tác quản lý, kiểm soát thông tin trên các phương tiện thông tin đại chúng, mạng xã hội... nhằm giữ vững ổn định, trật tự xã hội; tiếp tục đẩy mạnh xây dựng, hoàn thiện và đưa vào sử dụng hệ thống một cửa điện tử, dịch vụ công trực tuyến mức độ 3,4 trên phạm vi toàn tỉnh; tiếp tục triển khai dự án cấp chữ ký số, chứng thư số cho các cá nhân và lãnh đạo trong các cơ quan nhà nước tỉnh Lạng Sơn, phối hợp với các ngành tham mưu UBND tỉnh hoàn thiện các nội dung, điều kiện cần thiết để ban hành Quy chế quản lý và sử dụng chữ ký số, chứng thư số chuyên dùng trong cơ quan nhà nước trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn trong năm 2018...

          Tại Hội nghị, các đại biểu đã tiến hành thảo luận, đóng góp ý kiến cho các báo cáo và rà soát, sửa đổi, bổ sung cho các quy chế của Sở như: Quy chế chi tiêu nội bộ; Quy chế làm việc; Quy chế thi đua, khen thưởng...và bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2018-2020.

          Nhân dịp này, Giám đốc Sở đã trao Giấy khen cho 2 tập thể và 7 cá nhân vì đã hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2017; đồng thời công nhận danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở đối với 2 cá nhân; công nhận danh hiệu tập thể Lao động tiến tiến đối với 3 tập thể, công nhận danh hiệu Lao động tiên tiến đối với 27 cá nhân. Bên cạnh đó, Công đoàn cơ sở Sở cũng đã quyết định công nhận đoàn viên công đoàn xuất sắc năm 2017 cho 20 đoàn viên.

Giám đốc Sở tặng Giấy khen cho các cá nhân đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở

          Tại Hội nghị Giám đốc Sở đã phát động phong trào thi đua trong công chức, viên chức và người lao động trong toàn Sở và ký giao ước thi đua năm 2018./.

Ký giao ước thi đua  năm 2018 giữa các lãnh đạo phòng

          Một số hình ảnh tại Hội Nghị:

                                                                                   Nguyễn Như Trang

                                                                       Trung tâm CNTT &Truyền thông

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH

DANH SÁCH SỞ BAN NGÀNH
LIÊN KẾT WEBSITE
CHƯƠNG TRÌNH TUYÊN TRUYỀN

HỖ TRỢ KỸ THUẬT

Vận hành CTTĐT - Hệ thống eOffice

Liên hệ qua Yahoo Messenger Liên hệ qua Yahoo Messenger

ĐT: 0253.818.657 - 0918210111

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG
Trưởng ban biên tập: Lê Hải Yến, Phó Giám đốc Sở

Trụ sở: 01 Mai Thế Chuẩn – P.Chi Lăng – TP.Lạng Sơn
Điện thoại: 0205.3814.619; Fax: 0205.3814.614; Email: stttt@langson.gov.vn

Bản quyền thuộc Sở Thông tin và Truyền thông.
Ghi rõ nguồn 'stttt.langson.gov.vn ' khi phát hành lại thông tin từ website này