Tọa đàm nhân dịp kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2011)

Thứ Sáu, 21/10/2011 - 08:13

Ngày 20/10/2011, Công đoàn cơ sở Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Toạ đàm Kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam. Dự buổi Toạ đàm có đồng chí Hoàng Văn Đồng, Giám đốc Sở, Bí thư Chi bộ, các đồng chí lãnh đạo Sở và Chủ tịch Công đoàn cơ quan cùng các đồng chí lãnh đạo các phòng, đơn vị trực thuộc Sở, đại diện các đồng chí nam đoàn viên chi đoàn thanh niên cùng toàn thể nữ cán bộ là công chức, viên chức và người lao động trong cơ quan.

Buổi tọa đàm đã diễn ra trong không khí vui mừng, phấn khởi khi được ôn lại truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam trong 81 năm qua, tôn vinh tinh thần đấu tranh bất diệt của cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng... Trong toạ đàm các nữ cán bộ, công chức, viên chức của Sở cùng nhau bày tỏ những tâm tư, nguyện vọng của mình từ đó nêu cao vai trò và trách nhiệm to lớn của phụ nữ trong thực hiện công tác chuyên môn và phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao....

Tại buổi tọa đàm, đồng chí Hoàng Văn Đồng, Bí thư Chi bộ - Giám đốc Sở phát biểu ghi nhận và biểu dương những công lao, đóng góp của nữ cán bộ, công chức, viên chức của đơn vị trong việc thực hiện và hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn của Sở; Đồng chí cũng đề nghị nữ công chức, viên chức, lao động của Sở trên bất cứ vị trí công tác nào đều phải xác định được trách nhiệm của mình, phát huy được truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam xứng đáng là những người phụ nữ năng động, sáng tạo phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

 

            Đại diện lãnh đạo Sở, Công đoàn đã tặng hoa, quà và chúc toàn thể chị em phụ nữ sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt và ngày càng thể hiện tốt hơn vai trò của người phụ nữ trong cơ quan, trong gia đình và xã hội.

                                                    Hoàng Thanh Hảo

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH

DANH SÁCH SỞ BAN NGÀNH
LIÊN KẾT WEBSITE
CHƯƠNG TRÌNH TUYÊN TRUYỀN

HỖ TRỢ KỸ THUẬT

Vận hành CTTĐT - Hệ thống eOffice

Liên hệ qua Yahoo Messenger Liên hệ qua Yahoo Messenger

ĐT: 0253.818.657 - 0918210111

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG
Trưởng ban biên tập: Lê Hải Yến, Phó Giám đốc Sở

Trụ sở: 01 Mai Thế Chuẩn – P.Chi Lăng – TP.Lạng Sơn
Điện thoại: 0205.3814.619; Fax: 0205.3814.614; Email: stttt@langson.gov.vn

Bản quyền thuộc Sở Thông tin và Truyền thông.
Ghi rõ nguồn 'stttt.langson.gov.vn ' khi phát hành lại thông tin từ website này